• Hotline : 024.6259.6055
  • comnguvi.official@gmail.com

Giới thiệu về Cơm Ngũ Vị

Đăng ngày: 22/04/2019

 

Cơm văn phòng Hà Nội

Lấy ý tưởng từ 5 loại vị cơ bản trong ẩm thực là: mặn, ngọt, chua, cay, đắng, Cơm Ngũ Vị xuất hiện giữa lòng Hà Nội là điểm dừng chân lý tưởng dành cho những gia đình, những người bận rộn ít thời gian nhưng vẫn muốn tận hưởng bữa cơm trọn vị, đầm ấm.

Cơm Ngũ Vị được biết tới bởi thực đơn cơm văn phòng phong phú, đảm bảo vệ sinh an toàn và giá cả vô cùng bình dân đối với thu nhập của dân văn phòng Hà Nội. 

Cơm Ngũ Vị ra đời với mong muốn phục vụ sức khỏe cộng đồng bằng những món ăn đậm đà và an toàn vệ sinh. Đó cũng chính là tôn chỉ và mục đích cao nhất của chúng tôi. 

Với thực đơn đa dạng phong phú, thực khách sẽ được trải nghiệm tuyệt vời. Mỗi một món ăn tại đây đều được đầu bếp và đội ngũ nhân viên Cơm Ngũ Vị thực hiện một cách tỉ mỉ, kết hợp hương vị độc đáo. Đặc biệt, chú trọng tuyển chọn nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo hương vị món ăn

Không chỉ có những món ăn ngon, đến với Cơm Ngũ Vị, thực khách luôn được chào đón một cách nhiệt tình và cảm nhận được không khí gia đình vào mọi thời điểm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự, nhiệt tình chu đáo luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của thực khách. Hãy đến với Cơm Ngũ Vị để có bữa ăn đầy dinh dưỡng và hợp vệ sinh cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của bạn

Đường link tham khảo thực đơn cơm văn phòng Cơm Ngũ Vị : 

Hệ thống cửa hàng :

[Cơ sở 1] Cơm Ngũ Vị Khương Trung : Số 37 Phố Khương Trung, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội

 

[Cơ sở 2] Cơm Ngũ Vị Thanh NhànSố 90 Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

[Cơ sở 3] Cơm Ngũ Vị Vạn PhúcSố 100 Vạn Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội